Các bước đặt hàng:

Bước 1 :

Xem hình chụp các loại ốp lưng, bao da, móc khóa in hình theo ý muốn của SkinDienThoai

Điện thoại / Zalo tư vấn đặt hàng:  01232496789

Mobi: 01228839777

Viettel: 01672999937

Click để Nhắn tin qua facebook fan page SkinDienThoai.com : skindienthoaicom

Fanpage: fb.com/skindienthoaicom

Email:  vip@skindienthoai.com

hoặc chọn các mẫu skin đẹp ở SkinDienThoai.com

Chọn mẫu hình Skin có sẵn trên SkinDienThoai rồi nhấn nút chọn “Chọn mua” đặt hàng trên web

huong dan dat mua tren web-Optimized

Tiếp tục vào mục Giỏ hàng ghi rõ thông tin liên lac (số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ FB), địa chỉ giao hàng , tên loại máy cần dán cũng như tên người nhận và kết thúc vào việc nhấn vào “Đặt mua” như thế là bạn đã order đặt mua được rồi.

Hoặc ghi nhớ Mã số skin #XXXX và gọi điện hay nhắn tin yahoo, facebook mã số skin cho chúng tôi. bạn nhắn  tin địa chỉ, tên fb, loại máy cần dán đến sđt 01869615700 Hải, để đặt hàng.

Sau 2>3 ngày có hàng mình sẽ liên hệ với bạn để giao hàng, hàng sẽ được giao tới tận tay bạn 1 cách nhanh chóng và an toàn

Xem Địa chỉ – Liên hệ tại đây

Bước 2 : SkinDienThoai.com sẽ căn chỉnh hình ghép ảnh vào và gửi demo cho quý khách xem trước

Bước 3 : Nếu quý khách vừa ý với hình mẫu demo thì thanh toán trước 100% tiền hàng ( 50% nếu ở tp.HCM ), quý khách có thể xem hướng dẫn thanh toán trực tuyến với thẻ ATM hoặc chuyển khoản tại đây : https://www.skindienthoai.com/thanh-toan

Quý khách yên tâm, SkinDienThoai.com chúng tôi đã được chứng thực bởi cổng thanh toán trực tuyến NganLuong.vn, nếu có vấn đề phát sinh, NganLuong sẽ bảo vệ quyền lợi của quý khách. Nhưng chúng tôi xin hứa đặt uy tín và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu ! Cảm ơn quý khách đã ủng hộ.